UFABETWINS บาโรน อ้างว่า อาร์เซน่อล และ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เล็งเป้า ดูซาน วลาโฮวิช จะอยู่ต่อไป

UFABETWINS  โจ บาโรน ซีอีโอ ฟิออเรนติน่า อ้างว่า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ และ อาร์เซนอล เป้าหมาย ดูซาน วลาโฮวิช ไม่ได้มีไว้ขาย

UFABETWINS เรื่องราวคืออะไร? ทั้งสองสโมสรในลอนดอนเหนือมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชาติเซอร์เบีย

สเปอร์สมองว่าผู้เล่นเป็นตัวเลือกที่ดีไม่ว่าแฮร์รี่ เคนจะย้ายออกหรือไม่ก็ตาม

ขณะเดียวกันพลคู่เอ็ดดี้ Nketiah และ Alexandre Lacazette เผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอนออกจากสโมสรไล่หมายเลขเก้ารวมทั้งVlahovic

อย่างไรก็ตาม พวกเขาถูกหยุดในเส้นทางของพวกเขากับสโมสรเซเรีย อา ซึ่งตอนนี้มั่นใจว่าจะรักษาเอซ 21 ประตูไว้ได้

ลอนดอน, 23 ส.ค. (รอยเตอร์) – ต้องการ เสื้อบราซิลที่ เปเล่เป็นเ จ้าของหรือไม่? เสื้อ All Blacks ลงนามโดย Dan Carter? ภาพถ่ายนิวยอร์กแยงกี้พร้อมลายเซ็นโ ดย Derek Jeter? เสื้อเอซี มิลานของเดวิด เบ็คแฮม?

รายการเหล่านั้น  รวมทั้งรายการอื่นๆ จาก Cristiano Ronaldo และ Kylian Mbappe เป็นหนึ่งใน 229 รายการที่จะวางขายในเดือนหน้าในการประมูลที่จัดโดย Pele สำหรับมูลนิธิที่เขาสร้างขึ้นในปี 2018 เพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส

นักเตะชาวบราซิรายรายรายรายรา ยดังกล่ าวคว้าเหรียญแชมป์ฟุ ตบ อลโลก 3 เหรียญ  และชา ยคนหนึ่งมักถูกเรียกว่าเป็นนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล กล่าวว่าเงินทั้งหมดที่ได้รับจะช่วยให้บราซิ ลสามารถต่อสู้และฟื้นตัวจากการระบาดของโควิด-19

จนถึงขณะนี้ มีผู้เสียชีวิต 575,000 รายในบราซิลจากโควิด-19 ซึ่งเป็นจำนวนผู้เสียชีวิตที่สูงเป็นอันดับสองของโลกรองจากสหรัฐอเมริกา

UFABETWINS

“เปเล่คือ ตำนาน เขาเป็นไอคอ น และ ดารากี ฬาค นอื่นๆ มองดูเปเล่” มาร์ติน โนแลน กรรมการบริหารและซีเอฟโอของการประมูลของจูเลียนในเบเวอร์ลี ฮิลส์ กล่าวกับรอยเตอร์

“เพราะเขาอยู่ที่บ้านในช่วงฟองสบู่ของเขา เขาจึงมีเวลาจดจ่อกับโปรเจ็กต์นี้”

Pele ได้จัดเตรียมสิ่งของบางส่วนของเขาเองสำหรับการประมูลในวันที่ 22 กันยายน แต่เขาก็ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ ในโลกแห่งกีฬาและความบันเทิง

มีเสื้อบราซิล Santos แ ละ N ew York  Cosmos และรูปถ่ายพร้อมลายเซ็นโดย Pele วัย 80 ปี และคนอื่นๆ ที่ลงนามโดยอดีตเพื่อนร่วมทีมบราซิล เช่น Rivellino, Jairzinho และ Clodoaldo

Mario Zagallo โค้ชของทีมที่ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 1970 ของบราซิลซึ่งมีอายุครบ 90 ปีเมื่อต้นเดือนนี้ก็มีส่วนร่วมเช่นเดียวกับ Neymar, Roberto Baggi o และ R oger M illaเท้าข องเปเล่ ผู้ช นะการแข่งขันฟุตบอลโลก Franz Beckenbauer
ได้ลงนามในรูปถ่าย เก็ตบอล อเมริกันฟุตบอล กีฬาฮอกกี้และโปโลน้ำ

หนึ่งในรายการที่คาดว่าจะได้ราคาสูงคือเท้าของ Pele ที่ทำจากทองสัมฤทธิ์ชุบทองโดยประติมากรชื่อดัง Dante Mortet https://www.ufabetwins.com/

UFABETWINS

นอกวงการฟุตบอล Justin Timberlake, Maria Sharapova, Mark Wahlberg และ NBA บริจาคสิ่งของทั้งหมด

“อะไรก็ได้จากเปเล่ที่ผู้คนต้องการ แต่คุณพูดถึงโรนัลโด้ คุณพูดถึงเอ็มบัปเป้ ไอคอนเหล่านั้นจะเป็นที่ต้องการ” โนแลนจากทีมชาติโปรตุเกสและฝรั่งเศสกล่าว

“แต่เนื่องจากเป็นการประมูลเพื่อการกุศลที่ผู้คน มักจะปรากฏตัว พวกเขามักจะใจ กว้างเสมอ และจ่าย เงินมาก กว่าการ ประมูล ปกติเพราะ พวกเขา รู้ว่ามันจะเป็นไปในทางที่ดี”นี่ไม่ใช่การประมูลครั้งแรกที่จัดโดย เปเล่ ในปี 2559

เขาประมูลสินค้ามากกว่า 1,600 รายการ จากคอลเล็ก ชั่นที่เขาสะสมมาเป็นเวลากว่าหกทศวรรษในไฟแก็ซและระดมทุนได้ 3.6 ล้านปอนด์ (4.90 ล้านดอลลาร์)การประมูล ครั้งล่าสุด นี้จะจัดขึ้นที่ Mall Galleries ในลอนดอน และเปิดให้ผู้ประมูลออนไลน์เข้าร่วมด้วย  บ้านผลบอล