UFABETWINS สจ๊วตติดสินบน, ตั๋วปลอมแปลงในความสับสนวุ่นวายในเวมบลีย์

UFABETWINS ลอนดอน: แฟน ๆ ชาวอังกฤษกล่าวหาว่าติดสินบนสจ๊วตและปลอมแปลงตั๋วเพื่อเข้าสู่สนาม

UFABETWINS เวมบลีย์ของลอนดอนสำห รับรอบชิงชนะเลิศยูโร 2020 ทำให้เกิดความโกลาหลที่กองหลังแฮร์รี่

แมกไกวร์กล่าว  ว่าทำให้พ่อ ของเข าได้รับบาดเจ็บหนังสือพิมพ์เดอะการ์เดียนใ  นวันพุธ   (28) อ้างคำพูดของแฟนๆ นิรนามว่าแฟน ๆ ที่ไม่มีตั๋วใช้แอพส่งข้อความ Telegram เพื่อแบ่งปันคำแนะนำ  เกี่ยวกับก ารละเ ดควา มปลอดภั ยก่อนและระหว่างความวุ่นวายในวันอาทิตย์ เพิ่มหลักฐานเล็กน้อยของเหตุการณ์ที่วางแผน

รายงานดัง กล่า วมีขึ้ นเมื่อแมกไ นของนักเ แมนเชสเต  ยูไนเต็ด เคนเนธ เชพเพิร์ด ถูกแฟนบอลจับผิดกระทืบขณะที่พวกเขาเข้าไปในสนามก่อนการแข่งขันระหว่างอังกฤษและอิตาลี

“มัน ไม่ใช่ประ สบการณ์ที่ดี  — มันทำ ให้เข าตกใ จ มันน่า กลัว. ฉันไ ม่ต้องก ารให้ใครมี ประสบกา รณ์แ บบนั้นในการแข่งขันฟุตบอล” แม็คไกวร์บอกเดอะซันแท็บลอยด์ของอังกฤษ

ชายวัย 24 ปีรายหนึ่งซึ่งมีนาม ฝงว่า “  าโบล” บอก กับเดอะการ์เดียนเทเ ลแกรมว่ามีค นหลายร้อ ยคนที่กำลังค้นหาตั๋วและความช่วยเหลือในการละเมิดความปลอดภัย คาดคน 5,000 คนเข้าไปในเวมบลีย์อย่างผิดกฎหมาย

เขากล่าวว่าแฟน ๆ ติ ผู้สนับสนุนราว 300 คนหลั่งไหลผ่านท างเข้าสำหรับผู้พิการเมื่อพวกเขาถูกเปิดออก แหล่งข่าวกล่าว พร้อมรายงานหลายฉบับว่าแฟน ๆ บางคนใช้ตั๋วของแท้เพื่อผ่านประตูหมุน

อลัน แม็ ค ไกวร์ ซึ่งได้รับบาดเจ็บจ ากโรค รุนแ  รงที่ตามมา ไม่ได้ขอการรักษาพยาบาล เนื่องจากผู้สนับสนุนทีมชาติอังกฤษล้นหลามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยให้เข้าไปในสนา  มกีฬาและนั่งที่นั่งสำหรับผู้ชมที่จ่ายเงิน https://www.ufabetwins.com/

UFABETWINS

“พ่อของฉันเป็นแฟนตัวยง – เขาทำต่อไปได้ เขาดิ้นรนกับการหายใจเพราะซี่โครงของเขา แต่เขาไม่ใช่คนที่จะทำให้เอะอะใหญ

” แฮร์รี่แมกไกว  ร์กล่าว“เข  าโชคดีเพราะทุกเกมที่เขาไป เขามีหลานชายของฉันหรือลูกๆ ของฉันอยู่บนบ่าของเขา” ผู้เล่นวัย 28 ปีกล่าวเสริม

องค์กรปกครองฟุตบ อลยุโรป ยูฟ่ า เมื่อวันอังคาร  (26 ม.ค.)  ตั้งข้อหา สมาคม  ฟุตบอลอังกฤษ เกี่ยวกับฉากที่น่ารังเกียจ และจะแต่งตั้ง “ผู้ตรวจสอบด้านจริยธรรมและวินัย” เพื่อตรวจสอบเหตุการณ์ ก่อนการแข่งขัน

การละเมิดดังกล่าวร วมถึงแฟนบ อลโห่ ร้องเ พลงช าติ ของ อิตาลี การจุดพลุ การบุกรุกส นามกลางเกม แ ละผู้สนับสนุนขว้างสิ่งของ

กองกำลังตำรวจของล อน ดอนก ล่าวว่าได้ ทำการจับกุม 86 รายและเจ้าห น้าที่ 19 นายได้รับบาดเจ็บจากการจัด การรอบชิงชน ะเลิศยูโร 2020

นอกจากนี้ยังกล่าวว่าจะดูราย งานการเห ยียดผิวข องผู้เล่นอัง กฤษสาม นที่พลาดจุดโทษซึ่งไ จุดประกา ยการสนับสนุนพวก เขาจากแฟน ๆ

UFABETWINS

คำร้องเพื่อแ บนผู้เ หยียด ผิว จากการแ ข่งขันฟุต บอลอย่างถาวรซึ่งสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองต่อการละเมิดได้รวบรวมมากกว่าหนึ่งล้านลายเซ็นในเวลาเพียงสองวัน 

Maguire ประณา มพฤติก  รรมข องแฟน ๆ ที่ ไ ม่เกะกะในการแข่งขันซึ่งกระตุ้นให้เกิดการคาดเดาว่าอาจเป็นอันตรายต่อการเสนอราคาร่วมกันระหว่างสหราชอาณาจักรและไอร์แ ลนด์เพื่อเป็นเจ้าภาพการแข่งขันฟุ ตบ อลโลกปี 20  30 รอบชิงชนะเลิศ

เขาบอกว่าการ  กระทำข องแฟน ๆ นั้น “ผิดทั้งหมด” และบอกว่าพ่อของเขาจะยังคงไปเล่นเกม แต่ตอนนี้จะระวังมากขึ้น

“สิ่งต่างๆ อาจเลวร้าย กว่านี้มาก แต่เราต้องแน่ใจว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีก” เขากล่าวเสริม บ้านผลบอล

อิตาลีชนะ การดวล จุดโทษ 3-2 หลังจากเสมอ 1-1 หลังช่วงต่อเวลาพิเศษเพื่อคว้าแชมป์ ยูโรเปี้ยนแชมเปี้ยนชิพเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1968