UFABETWINS เลสเตอร์ ซิตี้สามารถคว่ำบาตรกองหลังที่สำคัญอีกคนไปยังดินแดนที่หน้าต่างโอนยังคงเปิดอยู่

UFABETWINS เลสเตอร์ ซิตี้ เสี่ยงที่จะเสีย Caglar Soyuncu ในสัปดาห์หน้าเนื่องจากตลาดซื้อขายนักเตะยังคงเปิดอยู่

UFABETWINS ในประเทศตุรกี บ้านเกิดของเขา ซึ่งเขามีแฟนหนุ่มเฉพาะราย ตามรายงาน จากรายงาน หน้าต่างโอนช่วงฤดูร้อน ไม่ใช่ช่วงเวลา ที่สนุกสนาน สำหรับเลสเตอร์ พวกเขาเซ็นสัญญา เพียงสองครั้ง แต่ละคนมีเหตุผล ที่แตกต่างกัน ผู้รักษาประตู อเล็กซ์ สมิธตี้ส์ เซ็นสัญญาฟรีกับแดนนี่ วอร์ด ภายหลังการจากไป ของแคสเปอร์ ชไมเคิ่ล
จากนั้น ช่วงปลายฤดูร้อน พวกเขาเซ็นสัญญา กับ Wout Faes อันเป็นผลมา จากการขาย Wesley Fofana กองหลังที่มีชื่อเสียง

อาจมีแรงกดดันต่อ Faes เนื่องจากชื่อเสียงที่ Fofana สร้างขึ้น แม้ว่าการทดแทน ที่ถูกกว่า จะไม่มีความคาดหวังสูง

แต่เฟส์จะต้องรับผิดชอบ ในสัปดาห์หน้า ซึ่งอาจมีความสำคัญมากขึ้น หากเลสเตอร์ เสียสมาชิกในแผนกป้องกันอีก

แม้ว่าหน้าต่าง การโอนภาษาอังกฤษ จะปิดลงแล้ว เช่นเดียวกับ ยุโรปส่วนใหญ่ ตลาดบางแห่ง ยังคงเปิดอยู่ สโมสรสามารถ ขายให้กับผู้ซื้อ ในภูมิภาคเหล่านั้นได้

ที่แห่งหนึ่งที่ตลาดซื้อขาย นักเตะยังคง ดำเนินอยู่คือตุรกี ซึ่งได้นำไปสู่ การออกจากข่าวลือ เรื่องโซยุนคูปรา การหลังของเลสเตอร์ ซิตี้

ตามที่Fabrizio Romano ถ่ายทอด ออกมา Galatasaray กระตือรือร้นที่จะพาอดีตผู้เล่น Altinordu กลับไปบ้านเกิดของเขา

Soyuncu ไม่เคยเล่นใน Turkish Super Lig เลย เขาเรียนรู้การค้าขายของเขาในระดับที่สองกับอัลตินอร์ดูเป็นเวลาสองฤดูกาลก่อนที่ไฟร์บวร์กจะค้นพบศักยภาพของเขาและพาเขาไปเยอรมนี

หลังจากสองฤดูกาลในบุนเดสลีกา โซยุนคูได้รับโอกาสในพรีเมียร์ลีกกับเลสเตอร์ หลังจากที่ผู้ป่วยเริ่มป่วย เขาก็ไปเล่นฟุตบอลอังกฤษได้ดี แต่ตอนนี้ หลังจากสี่ฤดูกาล เขาอาจจะใกล้จะถึงทางออกแล้ว

กลับไปที่ตุรกีเพื่อ Caglar Soyuncu?
เหลือสัญญาเพียงหนึ่งปีเลสเตอร์อาจพิจารณาขาย Soyuncu เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียเขาฟรีในปี 2023

อันที่จริงพวกเขาทิ้งเขาออกจากทีมในวันแข่งขันสำหรับเกมกับไบรตันในวันอาทิตย์แม้จะไม่มีทางเลือกอื่น ระหว่างที่เขาไม่อยู่ พวกเขาพ่ายแพ้ 5-2

ฟอร์มต้นฤดูกาลของพวกเขาแย่มาก แม้ว่าเบรนแดน ร็อดเจอร์ส เชื่อว่าโซยุนคูไม่ได้มาตรฐานเพียงพอที่จะมีส่วนร่วมอย่างมาก

บางทีความท้าทายใหม่อาจเรียกหานักเตะวัย 26 ปีหากเลสเตอร์เลือกที่จะจ่ายเงินในขณะที่ทำได้ นอกเหนือจาก Fofana และ Schmeichel แล้ว พวกเขายังรักษาผู้เล่นหลักส่วนใหญ่ไว้ได้ตลอดช่วงซัมเมอร์ แม้จะมีปัญหาด้านการเงินก็ตาม

ดังนั้น หากพวกเขาต้องการการสังเวยอีกสักครั้ง แม้เพียงเล็กน้อย พวกเขาอาจต้องคิดที่จะขายโซยุนชู

การย้ายมาที่กาลาตาซารายจะเป็นเรื่องน่าประหลาดใจสำหรับผู้เล่นที่ทนคาถาได้ดีกว่าในพรีเมียร์ลีก แต่ตอนนี้ทางเลือกของเขาแคบลง ดังนั้นจึงอาจสมเหตุสมผล

กาลาตาซารายประสบปัญหาของตัวเองเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ดังนั้นจึงไม่มีข้อเสนอฟุตบอลยุโรป แต่พวกเขาสามารถให้เวทีสำหรับ Soyuncu เพื่อฟื้นอาชีพของเขาจาก

หน้าต่างการถ่ายโอนของตุรกีจะปิดในวันที่ 8 กันยายน

หน้าต่างโอนช่วงฤดูร้อนไม่ใช่ช่วงเวลาที่สนุกสนานสำหรับเลสเตอร์ พวกเขาเซ็นสัญญาเพียงสองครั้ง แต่ละคนมีเหตุผลที่แตกต่างกัน ผู้รักษาประตู อเล็กซ์ สมิธตี้ส์ เซ็นสัญญาฟรีกับแดนนี่ วอร์ด ภายหลังการจากไปของแคสเปอร์ ชไมเคิ่ล
จากนั้น ช่วงปลายฤดูร้อนพวกเขาเซ็นสัญญากับ Wout Faes อันเป็นผลมา จากการขาย Wesley Fofana กองหลังที่มีชื่อเสียง

UFABETWINS

อาจมีแรงกดดันต่อ Faes เนื่องจากชื่อเสียงที่ Fofana สร้างขึ้น แม้ว่าการทดแทนที่ถูกกว่า จะไม่มีความคาดหวังสูง

แต่เฟส์จะต้องรับผิดชอบในสัปดาห์หน้า ซึ่งอาจมีความสำคัญมากขึ้น หากเลสเตอร์ เสียสมาชิกในแผนกป้องกันอีก

แม้ว่าหน้าต่างการโอนภาษาอังกฤษจะปิดลงแล้ว เช่นเดียว กับยุโรปส่วนใหญ่ ตลาดบางแห่งยังคงเปิดอยู่ สโมสรสามารถขายให้กับผู้ซื้อในภูมิภาคเหล่านั้นได้

ที่แห่งหนึ่งที่ตลาดซื้อขาย นักเตะยังคงดำเนิน อยู่คือตุรกี ซึ่งได้นำไปสู่ การออกจากข่าวลือ เรื่องโซยุนคูปรา การหลังของเลสเตอร์ ซิตี้

ตามที่Fabrizio Romano ถ่ายทอด ออกมา Galatasaray กระตือรือร้น ที่จะพาอดีตผู้เล่น Altinordu กลับไปบ้านเกิดของเขา

Soyuncu ไม่เคยเล่นใน Turkish Super Lig เลย เขาเรียนรู้การค้าขาย ของเขาในระดับที่สอง กับอัลตินอร์ดูเป็นเวลาสองฤดูกาลก่อนที่ไฟร์บวร์กจะค้นพบศักยภาพของเขา และพาเขาไปเยอรมนี

หลังจากสองฤดูกาลในบุนเดสลีกา โซยุนคูได้รับโอกาส ในพรีเมียร์ลีกกับเลสเตอร์ หลังจากที่ผู้ป่วยเริ่มป่วย เขาก็ไปเล่นฟุตบอลอังกฤษได้ดี แต่ตอนนี้ หลังจากสี่ฤดูกาล เขาอาจจะใกล้ จะถึงทางออกแล้ว

กลับไปที่ตุรกีเพื่อ Caglar Soyuncu?
เหลือสัญญาเพียงหนึ่งปีเลสเตอร์ อาจพิจารณาขาย Soyuncu เพื่อหลีกเลี่ยง การสูญเสียเขาฟรีในปี 2023

อันที่จริงพวกเขา ทิ้งเขาออกจากทีม ในวันแข่งขัน สำหรับเกมกับไบรตัน ในวันอาทิตย์ แม้จะไม่มีทางเลือกอื่น ระหว่างที่เขาไม่อยู่ พวกเขาพ่ายแพ้ 5-2

ฟอร์มต้นฤดูกาล ของพวกเขาแย่มาก แม้ว่าเบรนแดน ร็อดเจอร์ส เชื่อว่าโซยุนคูไม่ได้มาตรฐานเพียงพอ ที่จะมีส่วนร่วมอย่างมาก
บางทีความท้าทายใหม่ อาจเรียกหานักเตะวัย 26 ปีหากเลสเตอร์ เลือกที่จะจ่ายเงิน ในขณะที่ทำได้ นอกเหนือจาก Fofana และ Schmeichel แล้ว พวกเขายังรักษาผู้เล่น หลักส่วนใหญ่ไว้ได้ตลอด ช่วงซัมเมอร์ แม้จะมีปัญหาด้านการเงินก็ตาม

ดังนั้น หากพวกเขาต้องการการสังเวยอีกสักครั้ง แม้เพียงเล็กน้อย พวกเขาอาจต้องคิดที่จะขายโซยุนชู
การย้ายมาที่กาลาตาซารายจะเป็นเรื่องน่าประหลาดใจสำหรับผู้เล่นที่ทนคาถาได้ดีกว่าในพรีเมียร์ลีก แต่ตอนนี้ทางเลือกของเขาแคบลง ดังนั้นจึงอาจสมเหตุสมผล

กาลาตาซารายประสบปัญหาของตัวเองเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ดังนั้นจึงไม่มีข้อเสนอฟุตบอลยุโรป แต่พวกเขาสามารถให้เวทีสำหรับ Soyuncu เพื่อฟื้นอาชีพของเขาจาก หน้าต่างการถ่ายโอน ของตุรกีจะปิดในวันที่ 8 กันยายน

อาจมีแรงกดดันต่อ Faes เนื่องจาก ชื่อเสียงที่ Fofana สร้างขึ้น แม้ว่าการทดแทนที่ถูกกว่า จะไม่มีความคาดหวังสูง แต่เฟส์จะต้องรับผิดชอบในสัปดาห์หน้า ซึ่งอาจมีความสำคัญมากขึ้น หากเลสเตอร์เสียสมาชิก ในแผนกป้องกันอีก

แม้ว่าหน้าต่างการโอนภาษาอังกฤษจะปิดลงแล้ว เช่นเดียวกับยุโรปส่วนใหญ่ ตลาดบางแห่งยังคงเปิดอยู่ สโมสรสามารถขายให้กับผู้ซื้อในภูมิภาคเหล่านั้นได้ ที่แห่งหนึ่ง ที่ตลาดซื้อขายนักเตะ ยังคงดำเนินอยู่คือตุรกี ซึ่งได้นำไปสู่ การออกจากข่าวลือ เรื่องโซยุนคูปราการหลัง ของเลสเตอร์ ซิตี้ ตามที่Fabrizio Romano ถ่ายทอด ออกมา Galatasaray กระตือรือร้นที่ จะพาอดีตผู้เล่น Altinordu กลับไปบ้านเกิดของเขา หน้าต่างโอนช่วงฤดูร้อน ไม่ใช่ช่วงเวลา ที่สนุกสนาน สำหรับเลสเตอร์ พวกเขาเซ็นสัญญา เพียงสองครั้ง

ฟอร์มต้นฤดูกาลของพวกเขาแย่มาก แม้ว่าเบรนแดน ร็อดเจอร์ส เชื่อว่าโซยุนคูไม่ได้มาตรฐานเพียงพอที่จะมีส่วนร่วมอย่างมาก UFABETWINS