UFABETWINS BRIAN LAUDRUP: Giovanni van Bronckhorst

UFABETWINS ไม่สามารถขออะไรมากไปกว่าสัปดาห์แรกของเขาในฐานะหัวหน้าทีม Rangers…

UFABETWINS แต่สถานการณ์ ในสัญญาของ Connor Goldson ยังคงน่าอึดอัดใจ และไม่มีวิธีแก้ปัญหาง่ายๆ
การแสดงผลครั้งแรกนับ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อผู้จัดการทีม คนใหม่มาถึงใน ช่วงกลางฤดูกาล โดยมีความจำเป็นเร่งด่วน ในการลงสนาม

ในแง่นั้น Giovanni van Bronckhorst ไม่สามารถขอ อะไรเพิ่มเติม จากสัปดาห์แรก ของเขาในฐานะ ผู้จัดการของRangers ชนะสองนัดยูโรปาลีกคืบหน้าได้ และยังคงความ เป็นผู้นำในพรีเมียร์ลีก

ความท้าทายยังคง ดำเนินต่อไปใน อัตราที่เข้มข้น แต่ Van Bronckhorst ได้เคลียร์อุปสรรค เบื้องต้นด้วย ความมั่นใจ ที่น่าประทับใจ การได้ระดับ ของการแก้แค้น ฮิเบอร์เนี่ยน ในคืนวันอังคาร เป็นงานต่อไปของเขา

เขาจะได้เรียนรู้ อะไรมากมายแล้ว และฉันแน่ใจว่า ตัดสินใจว่า มีแง่บวกมากกว่า แง่ลบมากมายในทีมนี้

หากโฟกัสและ — ที่ถกเถียงกันมาก เมื่อเร็ว ๆ นี้ — ความหิว ยังคงมีอยู่ แสดงว่าคุณภาพ อยู่ที่นั่นอย่าง แน่นอน Van Bronckhorst กับทั้งสปาร์ตาปราก และลิฟวิงสตันได้รับ คำตอบที่ เขากำลังมองหา

พูดไปก็ไม่สมบูรณ์ ในเชิงรับ เรนเจอร์ ยังคงสร้างความกังวลได้ นั่นเป็นปัญหา มายาวนาน ทั้งฤดูกาล แต่ Van Bronckhorst ได้มองอย่างใกล้ชิด เป็นครั้งแรกผ่าน เป้าหมาย ของลิฟวิงสตันเมื่อ วันอาทิตย์ที่ผ่านมา คอนเนอร์ โกลด์สัน อ่านบอลยาวผิดไป และนำไปสู่การเสียสัมปทาน ที่ไม่จำเป็น

ฉันไม่คิดว่า จะมีข้อสงสัยใดๆ เซ็นเตอร์แบ็ค จะเป็นพื้นที่ สำคัญหาก Van Bronckhorst มีขอบเขต ในการเพิ่ม ในเดือนมกราคม เขามีทางเลือกมากมาย สำหรับการบาดเจ็บ ในทุกกรณี แต่สถานการณ์ ทั้งหมดที่อยู่รอบ ๆ โกลด์สันนั้น เพิ่มความซับซ้อน ให้กับภาพ

เราเหลือเวลาเพียง ไม่กี่สัปดาห์ จากอดีตกองหลัง ของไบรท์ตัน ที่จะสามารถ พูดคุยกับ สโมสรอื่นได้ รูปร่างของเขาไม่ได้ ยอดเยี่ยม มีเสียงรบกวนรอบ ๆ ทุกสิ่งที่เขาทำ

ฉันเคยไปที่ นั่นในอาชีพ ของตัวเอง ดังนั้นฉันจึง สามารถเข้าใจ สถานการณ์ บางอย่างของเขาได้ ตอนนี้ไม่ใช่สิ่ง ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้เล่น หรือสโมสรจริงๆ

เมื่อคุณกำลัง จะสิ้นสุดสัญญา ระยะยาว อย่างที่เกิดขึ้น กับฉันที่ Rangers ในปี 1998 คุณกำลังเผชิญ กับความไม่แน่นอน ในทันใด ฉันไม่รู้ว่าโกลด์สัน ต้องการย้ายออก หรือว่าเขาต้องการ อยู่ต่อหรือไม่ และสโมสร ก็ไม่เต็มใจที่ จะตอบสนอง ความต้องการของเขา  ไม่ว่ากรณีใดก็น่าอึดอัดใจ

เห็นได้ชัดว่า Goldson สนใจที่จะเล่น ให้ดีที่สุด แม้ว่าเขาจะไม่ได้ อยู่ที่ Rangers ก็ตาม นั่นเป็นเพียงตรรกะง่ายๆ ในแง่ของการดึงดูดข้อเสนอ

ปัญหาจะเกิดขึ้น หากการแสดง ของคุณแย่ลง และไม่ว่า ด้วยเหตุผลใดก็ตาม โกลด์สันก็เล่นได้ไม่ดีพอๆ กับที่เขาเล่นในฤดูกาลที่แล้ว

ปัจจัยหนึ่งอาจเป็น อาการบาดเจ็บ ของ Filip Helander ที่ทำให้หุ้นส่วน ที่ประสบความสำเร็จแตกแยก แต่ทุกครั้งที่เขาทำผิดพลาด ผู้คนจะรีบพูดว่า เพราะเขากำลังจะจากไป หรือหัวของเขา กลับด้านหรือทั้งหมด เกี่ยวกับเงิน

มันอาจจะกลาย เป็นวงจรอุบาทว์เล็กๆ น้อยๆ เพราะน้ำหนัก ของการเก็งกำไร ภายนอกนั้น สามารถป้อนกลับเข้าไป ในจอแสดงผลของคุณในสนาม

ฉันคิดว่าเรา สามารถเห็นองค์ประกอบ ของสิ่งนั้นได้ในตอนนี้ โกลด์สันกำลังดิ้นรน เพื่อความสม่ำเสมอ และสำหรับฉันดู เหมือนว่าเขา เกือบจะมองหา ข้อแก้ตัวในบางครั้ง คุณสามารถตั้งคำถาม เกี่ยวกับภาษากาย ของเขาในสนาม และแสดงความคิดเห็น ของเขาได้

UFABETWINS

ฉันไม่คิดว่า เราต้องกลับไปพูดถึง สิ่งที่เขาพูด เกี่ยวกับความหิวโหย ที่หายไปภายในทีม หลังจากการสูญเสียฮิบส์ ที่แฮมป์เดน

ฉันรู้สึกว่าเป็นการตอบรับที่น่าตกใจและพูดอย่างนั้นในคอลัมน์ของสัปดาห์ที่แล้ว เห็นได้ชัดว่าอาจไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขาที่จะเปิดเผยต่อสาธารณะ เนื่องจากการเล่าเรื่องที่สร้างขึ้น แต่ฉันไม่คิดว่าใครจะพูดได้ว่าเขาทำไปเพราะเขาไม่สนใจ เขาเจ็บปวดอย่างเห็นได้ชัดหลังจากพ่ายแพ้อันยิ่งใหญ่

เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากที่จะเห็นว่า Van Bronckhorst จัดการกับตำแหน่งของ Goldson ได้อย่างไร เพราะไม่มีวิธีแก้ปัญหาง่ายๆ

ไม่ว่าปัญหาปัจจุบันของ 28 ปีเรนเจอร์ก็ไม่สามารถทำได้โดยปราศจากเขาเว้นแต่พวกเขาจะสามารถลงนามในการป้องกันคุณภาพสูงสุดในเดือนมกราคม

นั่นไม่ใช่เรื่องง่ายในตลาดกลางฤดูกาลเสมอไป บางทีการเชื่อมต่อของชาวดัตช์อาจช่วย Van Bronckhorst เมื่อพูดถึงความเป็นไปได้ในบ้านเกิดของเขา แต่มันเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ทั้งในแง่ของความพร้อมและการเงิน

แม้ว่าจะหาคนที่ใช่ได้ แต่มันจะคุ้มค่าไหมที่จะขายโกลด์สันด้วยค่าธรรมเนียมที่ค่อนข้างเล็กที่เขาจะนำเข้ามาในเดือนมกราคมนี้? ฉันไม่แน่ใจ.

เขามีส่วนสำคัญในการฟื้นฟูเรนเจอร์สให้ประสบความสำเร็จ ดังนั้นผมแค่หวังว่าเวลาของเขาที่สโมสรจะไม่มีวันหมดลง เขาสมควรได้รับการจดจำในแง่บวกจากกองเชียร์ ไม่ต้องสงสัยเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้

ในขณะที่ Van Bronckhorst พยายามหาวิธีที่จะกระชับการป้องกันที่เขาได้รับมา เขาจะมีความสุขกับจำนวนโอกาสที่ทีมของเขาสร้างขึ้นในสองเกมแรกนั้น

การเปลี่ยนปีกให้กว้างขึ้นดูเหมือนจะช่วยให้ Ryan Kent ได้แรงขึ้น แต่สำหรับผม มันเป็นไปได้ที่ Joe Aribo จะเป็นผู้ชนะตัวจริงจากการปรับแทคติกเล็กน้อยที่เราได้เห็น

ฉันชอบทักษะของอาริโบ ความคาดเดาไม่ได้ของเขา เขามีความสามารถ ที่ยอดเยี่ยม ในการครองบอล ในพื้นที่แคบ และยังคงได้รับจากการยิงหรือจ่ายบอล

เขาเล่นในตำแหน่งหมายเลข 10 ในเกมกับสปาร์ตา ปราก มีโอกาสน้อย แต่ก็ไม่อาจรั้ง พวกเขาไว้ได้ จากนั้นเขาก็ ทำประตูที่ยอดเยี่ยม ในวันอาทิตย์ และอาจเพิ่มอีก ผ่านตำแหน่ง ที่เขาเข้าไป

จากหลักฐานเบื้องต้น ดูเหมือนว่า เขาจะเข้าใกล้ เป้าหมายมากขึ้น ภายใต้การคุมทีมของ Van Bronckhorst Aribo ยิงเก้าครั้งในการรณรงค์ครั้งแรก ของเขากับเรนเจอร์ และแปดเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่เขาควรจะเป็น สองเท่าทุกปีด้วย ความสามารถที่ลึกซึ้ง ของเขา ไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนั้น

Van Bronckhorst และทีมโค้ชของเขาจะพิจารณาคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Aribo และคิดว่าตัวเลขของเขายังดีไม่พอ

เขายังคงพัฒนาในการตัดสินใจ แต่ถ้าเขาคว้าโอกาสนี้ไว้ เขาก็จะสามารถก้าวไปสู่ระดับต่อไปในอาชีพการงานของเขาในแง่ของการทำประตูและแอสซิสต์

เรนเจอร์ก็จะเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากสิ่งนั้นเช่นกัน ทั้งในแง่ของผลลัพธ์ในสนามและมูลค่าของ Aribo ในตลาดการโอน สำหรับ Van Bronckhorst มันอาจพิสูจน์อีกชัยชนะในช่วงต้น UFABETWINS